Tin tức - Sự kiện

Hệ thống báo cháy nhanh Safe One

(06/09/2018)

????Dịch vụ Cảnh báo cháy nhanh (SAFE.ONE) là dịch vụ tổng thể kết hợp giữa thiết bị cảnh báo cháy nhanh và dịch vụ truyền tin khẩn cấp để thực hiện việc phát hiện, cảnh báo cháy tại cơ sở, đồng thời truyền dữ liệu về hệ thống phần mềm để nhắn tin và gọi điện cho khách hàng.
????Giải pháp này được Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy Bảo An Thái Nguyên triển khai cung cấp cho khách hàng nhằm phát hiện và cảnh báo cháy ngay tức thì tại các điểm lắp đặt hệ thống cảnh báo cháy nhanh. Hệ thống sẽ cảnh báo bằng gọi điện, nhắn tin tới các số điện thoại được khách hàng đăng ký. 
????Ngay khi xảy ra cháy, thiết bị sẽ cảnh báo ngay lập tức tới trung tâm PCCC, báo cháy theo thời gian thực theo hướng đa đối tượng. Điều hành tác chiến, kết nối trung tâm chỉ huy và các đội PCCC, điều hành hỗ trợ giữa các đơn vị. Định vị vị trí cháy trên bản đồ, chỉ dẫn đường đi cho xe cứu hoả đến chữa cháy, chỉ dẫn thoát hiểm. Ngoài ra, giải pháp còn tích hợp các hệ thống khác như cảnh báo người theo vùng, theo đối tượng di chuyển, camera giao thông, cảnh báo và trợ giúp các đơn vị liên quan như y tế, cứu thương, giao thông…